Tin Tức

MÁY QUÉT NÀO CHUYÊN DÙNG CHO VĂN PHÒNG VỪA VÀ NHỎ?

Những máy quét dành cho nhóm làm việc của chúng tôi có thể cơ động, họat động yên tĩnh và được thiết kế thông minh nhằm đơn giản hóa việc tích hợp.

MUA MÁY QUÉT KHỦNG – THỦNG TÚI QUÀ TO

Nhanh tay mua ngay Máy quét tài liệu Alaris S2050 để nhận ngay quà khủng: 1 chỉ vàng SJC + Phiếu mua hàng giảm đến 1,500,000 đồng cho Loa thoại Sennheiser SP 20. Tổng giá trị khuyến mãi hơn 5,100,000 đồng!!!

MÁY QUÉT ALARIS S2050 - THIẾT KẾ THÔNG MINH, HIỆU SUẤT ẤN TƯỢNG

Ngoài việc có thiết kế thông minh và ấn tượng, S2050 có công suất lên đến 5000 trang/ngày và có khả năng quét được tài liệu nhỏ như CMND, thẻ cứng dập nổi, danh thiếp, thẻ bảo hiểm,...

TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA BẠN VỚI MÁY QUÉT DÒNG ALARIS S2000

Đơn giản và hợp lý hóa quy trình làm việc với máy quét văn phòng dành cho doanh nghiệp nhãn hiệu Kodak và Alaris. Những máy quét dành cho nhóm làm việc của chúng tôi có thể cơ động, họat động yên tĩnh và được thiết kế thông minh nhằm đơn giản hóa việc tích hợp.

“KHÓA ĐÀO TẠO VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA TÀI LIỆU DÒNG MÁY QUÉT ALARIS”

Với các ưu điểm vượt trội đáng quan tâm như: Công nghệ nạp giấy chủ động Công nghệ đèn nền kép Tối ưu hoá các hình ảnh có trong tài liệu. Tự động trích xuất hình ảnh Kiểm soát giấy đầu ra. Xử lý nền thông minh. Quét tài liệu với miếng bảo vệ. Xử lý viền thông minh. Lấy đầy lỗ bấm.

KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CHO TƯ VẤN VIÊN  VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA TÀI LIỆU DÒNG MÁY QUÉT ALARIS

Trong buổi đào tạo, đội ngũ bán hàng, kỹ thuật viên cũng như tư vấn viên không chỉ có thêm các kiến thức về sản phẩm mà còn được trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt của dòng máy mới này.

MÁY QUÉT PANASONIC THỔI LÀN GIÓ MỚI TẠI ICT VĨNH LONG

Ngày 28, 29 tháng 8 vừa qua, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) vinh dự là nhà tài trợ Đồng cho Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018 – tại tỉnh Vĩnh Long.

BẢO MẬT THÔNG TIN TRONG SỐ HÓA TÀI LIỆU

Trong thời đại nền cách mạng công nghiệp đang phát triển trên toàn bộ nền kinh tế - xã hội, thì việc đảm bảo tiếp cận và đưa nó phổ biến vào đời sống là điều vô cùng thiết yếu. Một trong những công cuộc mạnh mẽ nhất trong cách mạng 4.0 đó là số hóa tài liệu.